Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự Quận 9

Nguyễn Hoàng Thông

26/12/2019

Có lẽ ít khu vực nào có các hoạt động giao dịch nhà phố, biệt thự sôi động như ở Quận 9. Theo Thông tìm hiểu thì Quận 9 hiện nay có đến trên dưới 30 dự án nhà phố biệt thự quy mô lớn đã và đang được triển khai.

Rất nhiều chủ đầu tư lớn "tham chiến" phân khúc nhà phố, biệt thự tại Quận 9, nổi bật nhất là 4 "ông lớn": Khang Điền với các dự án Verosa Park, Merita, The Venica..., Novaland với các dự án Palm Marina, Golf Park, Nam Long với các dự án Valora Fuji, Valora Kikyo, Vingroup với dự án Vinhomes Grand Park...

Giá bán nhà phố, biệt thự Quận 9 hiện cũng hết sức đa dạng, trung bình từ 5 tỷ - 15 tỷ/căn. Các khách hàng có mức ngân sách trong khoảng này có thể cân nhắc việc lựa chọn một căn nhà phố tại Quận 9.

Những khu vực tập trung dự án nhà phố, biệt thự nhiều nhất tại Quận 9 là: Phú Hữu với hơn 10 dự án, Phước Long B với khoảng 10 dự án, còn các phường: Trường Thạnh - Long Trường, Long Thạnh Mỹ, Tăng Nhơn Phú A... dao động từ 1 - 5 dự án. 

Dự án mà Rever đánh giá là "hot" nhất đang mở bán hiện nay tại Quận 9 là: Verosa Park do Khang Điền phát triển. Dự án nằm tại phường Phú Hữu, một trong những phường phát triển bậc nhất Quận 9 do nằm liền kề ngay Quận 2. Verosa Park hiện đã được hoàn thiện pháp lý, tiến độ xây dựng cũng rất tốt, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý 1/2020. Quý khách hàng quan tâm dự án Verosa Park, vui lòng liên hệ Thông qua Hotline: 0902 832 386

Quan9_1-1

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự Quận 9

Quan9_2-1

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự phường Phú Hữu, Quận 9

Quan9_3

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự phường Phước Long B, Quận 9

Quan9_4

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự phường Trường Thạnh và Long Trường, Quận 9

Quan9_6

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Quan9_5

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Bài viết liên quan

Rever

Verosa Park chuẩn bị bàn giao đợt đầu tiên sau 3 tháng mở bán

Dự án nhà liên kế và biệt thự Verosa Park của Khang Điền sắp sửa bàn giao nhà đợt đầu tiên sau 3 tháng kể từ thời điểm mở bán.

31/03/2020

Rever

Nhà liên kế và biệt thự hấp dẫn khách hàng doanh nhân

Verosa Park thu hút giới doanh nhân nhờ vị trí kết nối thuận lợi với khu trung tâm quận 1, pháp lý minh bạch và tiềm năng gia tăng giá trị.

31/03/2020

Rever

Nhà liên kế, biệt thự Quận 9 - Lựa chọn đầu tư chưa bao giờ hết "HOT"

Nhà liên kế, biệt thự cao cấp tại Quận 9 vẫn luôn là phân khúc hấp dẫn, được nhiều nhà đầu tư xem là "con gà đẻ trứng vàng" nhờ vào khả năng tăng giá ổn định. Có nhiều dự án đẳng cấp với sức hút riêng, nổi bật lên trong số đó là dự án Verosa Park của ông lớn Khang Điền.

31/03/2020

Rever

Sức hút của phân khúc nhà liên kế và biệt thự tại quận 9 đến từ đâu?

Diện mạo quận 9 đang thay đổi nhanh chóng theo hướng hiện đại, xanh và sạch là động lực làm gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực này, đặc biệt là nhà liên kế và biệt thự. Nơi đây có hạ tầng hoàn thiện, với đặc trưng nhiều mảng cây xanh, mặt nước, gắn kết với trung tâm thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống yên bình.q

31/03/2020

GỌI NGAY: 0902 832 386