Rever

Vay mua nhà: Làm thế nào để không thành "con nợ" cả đời?

Nhiều ngân hàng hiện nay hỗ trợ vay mua nhà với kỳ hạn kéo dài tới 20 - 25 năm. Thời gian vay càng dài càng giúp giảm áp lực tài chính hàng tháng, nhưng ngược lại bạn sẽ phải chịu áp lực trả nợ trong suốt thời gian đó.

23/06/2020

Rever

Cách tăng thêm thu nhập từ việc CHO THUÊ NHÀ mà ít ai để ý

Nếu bạn chưa biết thì việc tăng tiền cho thuê nhà một cách đột ngột chính là nguyên nhân phổ biến khiến khách thuê nhà rời đi. Thực tế, có rất nhiều cách để bạn có thể gia tăng thêm thu nhập từ việc cho thuê nhà mà không hẳn là chỉ tăng tiền thuê.

02/04/2020

Rever

8 lưu ý phải biết dành cho người mua nhà tại Việt Nam

Với đa số người dân Việt Nam, mua nhà là một việc lớn trong đời, do đó cần hết sức thận trọng để mua được căn nhà như ý. Dưới đây là 8 vấn đề hàng đầu mà người mua nhà cần lưu ý.

18/09/2019

Rever

Nguy cơ rủi ro từ việc né thuế khi mua bán nhà đất

Tình trạng người bán nhà đề nghị kê khai giá thấp để giảm tiền thuế khá phổ biến, điều này khiến rủi ro thường được đẩy sang người mua.

03/09/2019

Rever

Các hộ dân tự đổi đất nông nghiệp cho nhau có được không?

Cá nhân, hộ gia đình tự đổi đất cho nhau, có viết giấy và ký giữa hai bên, đồng thời đề nghị UBND cấp xã chứng thực có đúng pháp lý không?

16/07/2019

Rever

Nhiều người chung quyền sử dụng đất, cấp sổ đỏ thế nào?

Bà Nguyễn Xuân Hoa cùng 5 người bạn cùng góp vốn mua khu đất 1.500m2 tại xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Bà đã lên Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai hỏi về thủ tục và những giấy tờ cần thiết được phép đứng chung đồng sở hữu và có 5 sổ đồng sở hữu.

16/07/2019

Rever

Infographic: 4 mẹo giúp tăng thêm thu nhập từ việc cho thuê nhà ít ai để ý

Bạn gặp khó khăn khi cho thuê nhà mà không đem lại thu nhập như mong muốn. Rever sẽ mách bạn 4 mẹo sau đây để giúp bạn có thể tăng thêm thu nhập vốn có từ việc cho thuê nhà, nhất là cho thuê căn hộ chung cư.

16/07/2019

Rever

Những lưu ý người cho thuê nhà phải biết để tránh các rắc rối có thể xảy ra

Hiện nay việc cho thuê nhà hoặc căn hộ chung cư đang là xu hướng kinh doanh được quan tâm bởi mức độ rủi ro thấp nhưng hiệu quả cao và ổn định. Tuy nhiên để tránh những mâu thuẫn về sau, người cho thuê nhà nên lưu ý những vấn đề sau.

16/07/2019

Rever

Bí quyết đàm phán giá cả khi đầu tư nhà phố

Để đầu tư nhà phố đạt được lợi nhuận mong muốn, bạn đừng dè dặt trong vấn đề đàm phán giá cả. Một nhà đầu tư thành công luôn nắm vững kĩ năng đàm phán.

20/05/2019

Rever

Phí bảo trì chung cư và những điều không phải ai cũng biết

Phí bảo trì chung cư – Một vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại gây ra biết bao nhiêu phiền toái cho các cư dân sống trong những tòa nhà cao tầng. Hiện nay, nhu cầu tìm mua nhà ở ngày càng tăng cao, nhất là tại các thành phố lớn như Sài Gòn và từ đó, các dự án chung cư ra đời nhằm tạo nên nhiều nơi sinh sống thuận tiện cho người dân. Tuy nhiên, khi mua căn hộ chung cư, hầu hết khách hàng thường chỉ quan tâm đến các vấn đề giá cả, vị trí là chính còn những loại phí bảo trì chung cư thì không mấy quan tâm hoặc do người bán giải thích qua loa, sơ sài nên dẫn đến khách mua cũng mù mờ về vấn đề này. Thế nhưng vấn đề phí bảo trì chung cư chuyện tưởng nhỏ nhưng lại gây nên nhiều rắc rối và phiền toái cho khách mua về sau.

16/03/2019

Gọi ngay: 0902 832 386